Giới Thiệu

Kính chào quý phụ huynh đến với cổng thông tin điện tử trường mầm non Bảo Minh.

Trước tiên ban lãnh đạo trường mầm non Bảo Minh xin gửi lời chào trân trọng tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến trường cũng như phương pháp giáo dục mới nhất dành cho lứa tuổi mầm non giúp bé có một nền tảng tốt, phát huy tốt những tố chất cần thiết giúp trẻ hòa nhập với môi trường tốt hơn. Tạo tiền để cho sự phát triển não bộ của trẻ sau này.

Khoa học nghiên cứu não bộ con người cho thấy, bộ não của trẻ ngay từ sơ sinh đã có những tiềm năng đáng kinh ngạc: khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi đạt 50%; 2 tuổi đạt 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc.

Vì vậy trường mầm non Bảo Minh là trường đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong Giáo dục sớm từ lứa tuổi mầm non. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bé phát huy hết tất cả sự toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Hãy đến với mầm non Bảo Minh và đồng hành cùng chúng tôi “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn”!

0888848868