Phụ Huynh Nói Về Chúng Tôi

Hiện nay các trường mẫu giáo tốt ở quận 9 được hình thành khá nhiều nhằm mục đích mang đến cho các em một môi trường lành mạnh để các em có thể phát triển toàn diện bản thân hơn. Nhưng không phải ngôi trường mầm non nào cũng đạt chuẩn và tốt về mọi mặt nên chúng tôi, các bậc phụ huynh cần có những tiêu chí để có thể chọn đúng trường mầm non tốt cho con em mình.Và sau đây là những lý do tôi chọn trường Mầm Non Bảo Minh.

Cơ sở vật chất của trường mẫu giáo Bảo Minh

– Mỗi trường mầm non đều có một mức độ cơ sở vật chất khác nhau, nhưng trường mầm non Bảo Minh hầu hết đều có cơ sở vật chất tương đối tốt và ổn định, đảm bảo cung cấp cho các bé một môi trường sạch sẽ, hiện đại, nhiều khu vui chơi và trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ các bé trong quá trình học tập. Đặc biệt hơn nhà trường luôn thay đổi, cập nhẩ và thiết kế các trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo nhu cầu học tập và vui chơi của các bé không bị động và không bị nhàm chám. Đó chính là điều tôi và chắc hẳn các phụ huynh luôn mong mỏi.

Những vấn đề liên quan đến giáo viên tại các trường Mầm Non Bảo Minh

– Đối với giáo viên trường Mầm Non Bảo Minh, có thể nói Các giáo viên-công nhân viên tại môi trường mầm non Bảo Minh là một yếu tố quan trọng và chủ chốt khiến tôi lựa chọn môi trường này. Bởi các giáo viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với các con em- với các bé, là người truyền đạt và dạy dỗ các bé kiến thức, kỹ năng sống, rèn luyện cho các bé về nhân cách và nhiều điều khác. Con đi học về vui hơn, lanh lẹ hơn, hoạt bát hơn: Đó chính là thước đo về tác phong của các cô.

– Về Trình độ: Trình độ của giáo viên trong trường Mầm Non Bảo Minh là chuyên môn, trình độ cao, và là người yêu thương trẻ em và có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực mầm non, gắn bó mật thiết đối với các bé. Đó là chính là lý do quan trọng thuyết phục tôi chọn trường Mầm Non Bảo Minh.

Chương trình đào tạo tốt, chất lượng

– Cũng như các trường mầm non khác, Trường Màm Non Bảo Minh có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt chất lượng cao, những phương pháp giảng dạy giúp các bé học tập hiệu quả và tiến bộ hơn. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo của trường cũng cần có các lịch hoạt động sinh hoạt, những buổi sinh hoạt tập thể nhằm nâng cao tính đoàn kết và giúp các bé dễ hòa đồng, rèn luyện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, trường Mầm Non Bảo Minh luôn luôn tìm kiếm và áp dụng những chương trình học mới mẻ, tiên tiến và hiệu quả cao nhằm giúp cho các em có thể được thừa hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Lịch sinh hoạt và học tập trong một ngày của bé

– Lịch sinh hoạt trong một ngày của các bé được thiết kế một cách khoa học- hợp lý- công khai. Cụ thể, trường đã sắp xếp thời gian sinh hoạt, học tập, ăn uống và ngủ của các bé một cách hợp lý và logic nhất. Điều này vừa giúp cho đồng hồ sinh học trong người của bé chính xác, vừa giúp các bé phát triển và khỏe mạnh hơn lại tạo thêm sự tin tưởng của các bậc phụ huynh như chúng tôi.

Tham khảo ý kiến của những phụ huynh khác

– Một tiêu chí để tôi đánh giá chất lượng và lựa chọn trường Mầm Non Bảo Minh đó chính là hỏi thăm ý kiến của những phu huynh khác. Hỏi thăm về ý kiến của những phụ huynh khác để xem rằng chất lượng trường có tốt hay không, hiệu quả học tập của các em sau khi trải qua quá trình đào tạo của trường có khác biệt hay không?!

– Việc hỏi thăm như vậy giúp tôi có cái nhìn tổng quát hơn về trường mầm non Bảo Minh và quyết định cho con theo học, bởi vì những lời khuyên của các phụ huynh luôn là những lời khuyên hữu ích nhất. Đặc biệt hơn, con tôi mắc chứng bệnh: “ không có cảm giác đi đại tiện”, có nghĩa là con tôi thường hay “đi” trong quần. Khi chọn trường tôi rất sợ và băn khoăn, vì tôi cũng đã cho con đi học rât nhiều trường nhưng vì lý do đó bé thường hay bị thiếu tự tin và hay nhạy cảm. Nhưng từ khi con tôi theo học trường mầm non Bảo Minh, con tôi thay đỗi rất nhiều, lanh lẹ hơn-vui vẻ-hoạt bát và cùng vui chơi học tập cùng các bạn. Hơn nữa các cô giáo tại đây không hè khiếu nại hay phiền hà gì về điều đó. Việc đó khiến tôi rất yên tâm và tin tưởng môi trường này.
Mong rằng với những tiêu chí xác định chất lượng về trường Mầm Non Bảo Minh mà tôi vừa chia sẻ qua bài viết có thể giúp cho nhiều bậc phụ huynh chọn được môi trường lý tưởng cho con mình!

0888848868