Chiêu sinh học viên trường mầm non X-Bee

#TẶNG_02_THÁNG_HỌC_PHÍ CHO 9 BÉ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ SỚM NHẤT NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 TẠI VÕ VĂN HÁT,Q9
?TẶNG 100% PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT
?100% nhận được quà tặng khi đến tham quan và tìm hiểu
?Nhận ngay bộ QUÀ TẶNG CAO CẤP gồm Balo + Đồng phục + Túi đựng đồ và quà tặng của cửa hàng X BEE Store tự chọn cho Bé khi nhập học
——————————————————-
? X-BEE là Trường Mầm Non chất lượng tại Quận 9 áp dụng chương trình giáo dục ĐA PHƯƠNG PHÁP kết hợp với Phương pháp STEAM Hoa Kỳ giúp phát triển toàn diện cho trẻ, trang bị nền tảng những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21: Critical thinking Tư Duy Phản Biện, Creativity Sáng Tạo, Collaboration Hợp Tác và Communication Giao tiếp.
? Đội ngũ nhân sự của X-BEE thấm nhuần triết lý “Lấy trẻ làm trung tâm”, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Giáo viên tiếng Anh là người bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn.
?Cơ sở vật chất cao cấp, rộng rãi, tổng diện tích hơn 1000m2. Hồ bơi, sân vườn thoáng mát, phòng học tiện nghi.
?Thực đơn ăn uống phong phú và thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
?Các hoạt động đa dạng: Kỹ năng sống, Aerobic, Yoga, bơi lội, Cảm thụ âm nhạc, khám phá khoa học, ẩm thực, lễ hội, dã ngoại…cho Bé những trải nghiệm thú vị và tạo nên một tuổi thơ đầy sắc màu.
? Nơi trẻ được #yêu_thương chăm sóc bằng cả tấm lòng với những #phương_pháp_giáo_dục_tiên_tiến_nhất
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
??ƯU ĐÃI DÀNH CHO PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC THEO NHÓM ??
?Nhóm 3 – 4 bé trở lên được TẶNG THÊM 20% học phí trong 3 tháng
?Nhóm 5 – 6 bé sẽ được TẶNG THÊM 30% học phí trong 3 tháng
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
??ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO QUÝ PHỤ HUYNH CÓ CON ĐANG HỌC TRONG HỆ THỐNG
? Khi Phụ huynh giới thiệu học sinh mới sẽ được TẶNG 20% học phí trong 3 tháng cho bé.
?? Bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng đón tiếp ba mẹ đến tham quan trường.
☎️ Ba mẹ vui lòng gửi inbox về fanpage của trường hoặc đặt lịch qua hotline: 0888848868
?TRƯỜNG MẦM NON X-BEE THUỘC HỆ THỐNG BẢO MINH?
? Cơ sở 1: 254 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Quận 9
? Cơ sở 2: S06-S08 Chung cư Sky 9, Phường Phú Hữu, Quận 9
? Cơ sở 3: 106 Võ Văn Hát, KP Phước Hiệp, Phường Long Trường, Quận 9
? Website: www.mamnonbaominh.edu.vn