???TẶNG_20%_HỌC_PHÍ CHO 5 BÉ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 4 TẠI CHUNG CƯ THỦ THIÊM GARDEN, đường Liên Phường, Q.9
——————————————————-
? X-BEE là Trường Mầm Non chất lượng tại Quận 9 áp dụng chương trình giáo dục ĐA PHƯƠNG PHÁP kết hợp Reggio Emilia với Phương pháp STEAM Hoa Kỳ giúp phát triển toàn diện cho trẻ, trang bị nền tảng những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21: Critical thinking Tư Duy Phản Biện, Creativity Sáng Tạo, Collaboration Hợp Tác và Communication Giao tiếp.

? Đội ngũ nhân sự của X-BEE thấm nhuần triết lý “Lấy trẻ làm trung tâm”, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Giáo viên tiếng Anh là người bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn.

?Cơ sở vật chất cao cấp, rộng rãi, tổng diện tích hơn 1000m2. Hồ bơi, sân vườn thoáng mát, phòng học tiện nghi.

?Thực đơn ăn uống phong phú và thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

?Các hoạt động đa dạng: Kỹ năng sống, Aerobic, Yoga, bơi lội, Cảm thụ âm nhạc, khám phá khoa học, ẩm thực, lễ hội, dã ngoại…cho Bé những trải nghiệm thú vị và tạo nên một tuổi thơ đầy sắc màu

? Trường có xe đưa đón cho bé ở các khu vực lân cận

️? Nơi trẻ được #yêu_thương chăm sóc bằng cả tấm lòng với những #phương_pháp_giáo_dục_tiên_tiến_nhất
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
??ƯU ĐÃI DÀNH CHO PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC THEO NHÓM TRONG THÁNG 8 (CHỈ DÀNH CHO CT SONG NGỮ ??)

?Nhóm 3 – 4 bé trở lên được TẶNG THÊM 10% học phí trong 3 tháng
?Nhóm 5 – 6 bé sẽ được TẶNG THÊM 20% học phí trong 3 tháng
?? Bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng đón tiếp ba mẹ đến tham quan trường.

☎️ Ba mẹ vui lòng gửi inbox về fanpage của trường hoặc đặt lịch qua hotline: 0888848868

?TRƯỜNG MẦM NON X-BEE THUỘC HỆ THỐNG MẦM NON BẢO MINH?

? Cơ sở 1: 106 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Quận 9
? Cơ sở 2: S06-S08 Chung cư Sky 9, Phường Phú Hữu, Quận 9
? Cơ sở 3: số 49, đường số 1, Khu dân cư Khang An, Phường Phú Hữu, Quận 9
?️ Cơ sở 4: Block B, chung cư Thủ Thiêm Garden, 269 Liên Phường, P. Phước Long B, Quận 9