Tuyển sinh các lớp mầm non tại Quận 9 năm 2019 – Mầm Non Bảo Minh

??? BA MẸ ĐANG LOAY HOAY TÌM TRƯỜNG MẦM NON CHO CON HỌC SAU TẾT???
??? Hệ thống Mầm Non và Trung Trâm Kỹ Năng Bảo Minh tự hào là 1 nơi có thể đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình giáo dưỡng con yêu những năm đầu đời:

1️⃣ Luôn tiên phong áp dụng các phương pháp dạy và học hiện đại, Bảo Minh áp dụng “Phương pháp học tập đa hoạt động” (Multi-faceted Approach to learning). Phương pháp này kết hợp những ưu điểm của các phương pháp: Phương pháp tiếp cận dự án (Project Approach), Cách tiếp cận lên kế hoạch – làm – đánh giá (Plan – Do – Review) của chương trình High Scope, Cách tiếp cận Reggio Emilia, Phương pháp tiếp cận Montessori, Thuyết trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences). Hoạt động giáo dục tại Bảo Minh luôn giúp trẻ tương tác, chủ động tham gia vào bài học cùng với các bạn dưới sự hướng dẫn của giáo viên bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh.

2️⃣ Đội ngũ nhân sự của Bảo Minh thấm nhuần triết lý “Lấy trẻ làm trung tâm”, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Giáo viên tiếng Anh của Bảo Minh là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ giúp trẻ phát âm chuẩn.

3️⃣ Môi trường thoáng mát, phòng học tiện nghi.

4️⃣ Thực đơn ăn uống phong phú và thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

5️⃣ Các hoạt động đa dạng: Kỹ năng sống, aerobic, yoga, bơi lội, Cảm thụ âm nhạc, khám phá khoa học, ẩm thực, lễ hội, dã ngoại…giúp con phát triển toàn diện TÂM-TRÍ-LỰC

? Nhân dịp chuẩn bị khai trương chi nhánh mới của HỆ THỐNG MẦM NON BẢO MINH tại quận 2, nhà trường chào đón phụ huynh với những ưu đãi hấp dẫn:
? Đăng kí trước ngày 18/02 tặng 2 tháng học phí.
? Đăng kí trước ngày 03/03 tặng 1 tháng học phí.
? Đăng ký theo nhóm 2-4 học sinh giảm 20% học phí 1 tháng.
?‍? Bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng đón tiếp ba mẹ đến tham quan trường.
☎️☎️☎️ Ba mẹ vui lòng gửi inbox về fanpage của trường hoặc đặt lịch qua hotline: 0888848868