Trường Mầm Non Nào Uy Tín – Chất Lượng Nhất Tại Quận 9?

Chọn trường mầm non luôn là 1 việc làm hết sức quan trọng và vô cùng khó khăn với các bậc phụ huynh, lứa tuổi mầm non từ 3-6 tuổi luôn là những trang giấy trắng, sự tiếp thu của trẻ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cũng như trí tuệ của bé sau này. Là 1 phụ huynh, bạn cần tìm cho con mình 1 trường uy tín, vừa đảm bảo chất lượng, vừa phát huy hết tất cả thế mạnh, môi trường phát triển tốt và vui chơi.

Để đánh giá 1 trường học uy tín, chất lượng và đảm bảo không những phải có cơ sở vật chất đủ tốt, không gian thoải mái, thực đơn khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, mà điều quan tâm nhất vẫn chính là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề.

Trường mầm non Bảo Minh với phương châm “trao yêu thương, nhận niềm tin” luôn là 1 địa chỉ uy tín mà quý phụ huynh nên cân nhắc để đưa trẻ tới đây. Trường mầm non Bảo Minh luôn được đánh giá là trường mầm non uy tín hàng đầu tại Quận 9 & TPHCM, luôn được quý phụ huynh đánh giá cao.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra trường cũng có 2 cơ sở, Bảo Minh 1 có địa chỉ tại số 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9, TP.Hồ Chí Minh & Bảo Minh 2 có địa chỉ tại S06 chung cư Sky 9 , vòng xoay Võ Chí Công- Liên Phường,phường Phú Hữu, Quận 9 với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, không gian phòng học rộng rãi thoải mái, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.

 

Trẻ nhận được gì khi học tập tại mầm non Bảo Minh?

– Giáo dục toàn diện cho trẻ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ để nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh và hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1

– Xây dựng môi trường thân thiện trong nhà trường, mục tiêu giáo dục luôn được đặt hàng đầu.

– Hoàn thiện nhân cách & kỹ năng

– Lễ phép, ứng xử chuẩn mực trong giao tiếp

– Nề nếp trong sinh hoạt hàng ngày

– Sáng tạo & có khả năng tự lập cao

 

Thông tin liên hệ:
• Địa chỉ 1: 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9 TP.Hồ Chí Minh
• Địa chỉ 1: S06 chung cư Sky 9 , vòng xoay Võ Chí Công- Liên Phường,phường Phú Hữu, Quận 9
• Điện thoại: 08888.488.68
• Email: mamnonbaominhgv@gmail.com
Website: www.mamnonbaominh.edu.vn

Lượt xem: 1791

Gửi Bình Luận

0888848868